Báo Tuổi Trẻ tổ chức buổi Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 với chủ đề: "“Lưu ý gì khi chọn ngành khoa học xã hội và nhân văn, luật?”
Báo Tuổi Trẻ sẽ tổ chức buổi Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 với chủ đề: "“Lưu ý gì khi chọn ngành khoa học xã hội và nhân văn, luật?” Thời gian: Từ 19h30 đến 21h00 ngày 21/12/2021 (thứ ba)

- Hình thức: Trực tuyến trên webinar, tuoitre.vn, kênh Youtube báo Tuổi Trẻ và Fanpage Tư vấn tuyển sinh của Báo Tuổi Trẻ.

- Khách mời:

+ TS Phạm Tấn Hạ - phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM)

+ ThS Lê Văn Hiển - phó trưởng phòng phụ trách phòng đào tạo Trường ĐH Luật TP.HCM

+ThS Nguyễn Hải Trường An - giám đốc Trung tâm truyền thông và tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế - luật (ĐH Quốc gia TP.HCM)

Trường ĐH Mở TP.HCM

+ Trường ĐH Duy Tân

+ Trường CĐ nghề Du lịch Sài Gòn

- Đối tượng tham gia: học sinh lớp 11, lớp 12, phụ huynh và những người quan tâm.

- Ngay bây giờ, mời bạn đọc đăng ký tham gia webinar này tại link sau: https://zoom.us/webinar/register/WN_kGxE0D4tTCmFgBBCQMGU2A?fbclid=IwAR1ELxQ1_7zt4EkI96Or2go2rJuB4gmfSQKOTrIPiabFm9pUTB_pNDmkr2A

Tác giả: Nguyễn Hoàng Em