Tập đoàn Trung Nguyên tặng học sinh Hưng Yên 12.000 cuốn sách

Thực hiện chương trình tặng 100 triệu cuốn sách đến 23 triệu thanh niên cả nước do Tập đoàn Trung Nguyên phối hợp với Trung ương Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, ngày 26 tháng 9 năm 2015, tại Trường THPT Chuyên Lào Cai, Đại diện Tập đoàn Trung Nguyên phối hợp với sở Giáo dục Đào tạo tổ chức buổi giao lưu và giới thiệu 5 cuốn sách: Khuyến học, Nghĩ giầu làm giầu, Đắc nhân tâm, Quốc gia khởi nghiệp và Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách. Lãnh đạo các trường THPT, các phòng Giáo dục Đào tạo và học sinh trường THPT Chuyên đã tham gia buổi giao lưu. Đại diện học sinh của trường đã trình bày những suy nghĩ về tầm quan trọng của việc đọc sách trong việc tìm tòi và nâng cao kiến thức. Một số nhà giáo nêu lên biện pháp để giáo dục thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh. Tại buổi giao lưu, đại diện tập đoàn Trung Nguyên đã trao tặng 12.000 cuốn sách thuộc 5 đầu sách nói trên cho các trường THPT và các phòng Giáo dục - Đào tạo.

CAO VĂN TƯ