Hoạt động khuyến học tại Văn Bàn

Tin hoạt động của Hội khuyến học huyện Văn Bàn

emoticon

Hội khuyến học và Chi nhánh Viettel tỉnh Lào Cai đã trao 190
suất học bổng cho 190 em học sinh thuộc diện nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất một triệu đồng.

Những suất học bng nói trên là nguồn đng viên khích lệ lớn lao không chỉ với 190 em học sinh mà có ý nghĩa khích lệ với tất cả các em học sinh khác, đng thời cũng là sự góp sức cùng các nhà giáo trong việc chăm lo giáo dục học sinh các dân tộc huyện Văn Bàn.

Ảnh: Đồng chí Hà Đức Miều Phó Chủ tịch Thường trực  Hội khuyến học tỉnh

Cùng vị đại diện Viettel và cán bộ Hổi Khuyến học địa phương trong buổi trao học bổng.