Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 207
  • Trong tuần: 49 601
  • Tất cả: 729686
Đăng nhập
26 thí sinh đạt giải Hội thi “Hùng biện Tiếng Anh” năm 2021
Ngày 25/12, Tỉnh đoàn Cà Mau phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh tổ chức vòng chung kết “Hội thi hùng biện Tiếng anh” năm 2021. Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nên năm nay hội thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Tại vòng chung kết có 22 thuộc 2 bảng A (khối 6-7) và bảng B (khối 8-9)thí sinh tham dự. Đây là những thí sinh xuất sắc vượt qua vòng loại với sự tham dự của hơn 150 em họ sinh đến từ các trường THCS trong

Với chủ đề “VietNam’s Determination to defeat Covid – 19”, tạm dịch ““Quyết tâm của Việt Nam để đánh bại Covid - 19” các em thí sinh có 10 phút để giới thiệu bản thân, thực hiện thuyết trình nội dung đã bốc thăm, 05 phút trả lời vấn đáp các câu hỏi từ Ban Giám khảo.

Thí sinh Trịnh Gia Huy đạt giải tại Hội thi Hùng biện tiếng Anh năm 2021

Hội thi là sân chơi bổ ích, ý nghĩa và là giải pháp đổi mới cách dạy và học Ngoại ngữ trên địa bàn tỉnh, qua đó tăng cường năng lực, môi trường giao tiếp để học sinh rèn luyện, hoàn thiện các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, thiết thực thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện GD &ĐT; thực hiện Đề án dạy và học Ngoại ngữ của tỉnh, đáp ứng yêu cầu hội nhập.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, khuyến khích cho các học sinh đạt giải xuất sắc; Trao bình chọn cho các thí sinh tham dự được nhiều khán giả yêu mến, bình chọn.

Bảo Trân