Trao học bổng “ADC – Mang đến sự tốt lành” cho học sinh nghèo vượt khó
Ngày 21/04/2023, Công ty cổ phần ADC phối hợp với chính quyền địa phương và Trường THPT Khánh Hưng tổ chức chương trình trao học bổng “ADC – Mang đến sự tốt lành” cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, Công ty cổ phần ADC đã trao học bổng cho em Thạch Bích Trâm, học sinh lớp 8A2 trị giá 9,999,000 đồng. Ngoài ra công ty cũng trao 11 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, vươn lên trong học tập.

Các em học sinh nhận học bổng từ nhà tài trợ

Phần học bổng, cùng những phần quà trao tay đến từ Công ty ADC không chỉ hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường, an tâm học tập, mà còn là nguồn động viên lớn, giúp các em vững niềm tin trên con đường học tập, thực hiện ước mơ của mình.

Tác giả: Phan Thảo