Tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo tại Đất Mũi
Ngày 10/12, trong khuôn khổ Chương trình "Tuần Văn hóa - du lịch" Đất Mũi, đại diện lãnh đạo thành phố Hà Nội trao tặng xe đạp cho các em học sinh trên địa bàn xã Đất Mũi,

Đoàn đã trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, học sinh hoàn cảnh khó khăn học. Đây là món quà của thành phố Hà Nội nơi địa đầu Tổ quốc gởi đến các em học sinh của mảnh đất cực Nam Tổ quốc.

Đoàn công tác hy vọng món quà này sẽ tiếp thêm động lực tinh thần giúp các em học sinh phấn đấu học tốt, qua đó góp phần tích cực vào sự phát triển chung của huyện Ngọc Hiển và tỉnh Cà Mau.

Tác giả: Phan Thảo