Năm Căn: Tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 2/11, huyện Năm Căn tổ chức Lễ tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập.

Theo đó, Ban tổ chức tặng 50 xe đạp cho 50 em học sinh đến từ các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở của 03 xã: Đất Mới, Hàm Rồng và Hàng Vịnh, mỗi chiếc trị giá 1.500 ngàn đồng. Được biết, toàn bộ xe đạp do Cục Quản lý thị trường tỉnh Cà Mau vận động Đội Quản lý thị trường số 21, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ. Ngoài ra, Đội Quản lý thị trường số 21, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh gởi tặng Quỹ Khuyến học huyện Năm Căn 20 triệu đồng, cùng nhiều phần quà cho các em học sinh. Tổng trị giá các phần quà 100 triệu đồng.

Hy vọng, những món quà này sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả: Việt Đoàn