Năm Căn: Tặng 40 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
Sáng ngày 08/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau phối hợp với Ủy bam MTTQ Việt Nam huyện Năm Căn tiến hành trao tặng 40 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Mỗi suất trị giá 02 triệu đồng, tổng trị giá 80 triệu đồng.  Đước biết, toàn bộ các suất học bỗng trên do Tổng Công ty khí Việt Nam tài trợ.

Đây là hoạt động thiết thực, qua đây, mong muốn gia đình các em sử dụng quỹ học bổng đúng mục đích, phục vụ tốt cho việc học tập của con em mình; về phía học sinh cố gắng học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan tròn giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả: Đức Huy