NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2022)
Tuyên truyền “Kiến thức phòng cháy chữa cháy và kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước” cho học sinh
Ngày 12/9, tại trường THCS Tân Hưng, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Cà Mau tổ chức tuyên truyền kỹ năng phòng, chống đuối nước và kiến thức pháp luật PCCC, xử lý tình huống khi có cháy cho hơn 650 cán bộ, giáo viên và học sinh của trường.

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên và học sinh trường THCS Tân Hưng đã được cán bộ của Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Cà Mau cung cấp những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy; mối nguy hiểm của cháy, nổ đối với cuộc sống con người; sự cần thiết phải trang bị những kiến thức phòng cháy, chữa cháy cho mỗi công dân; đồng thời khuyến cáo các nguy cơ cháy, nổ có thể xảy ra trong trường học; các biện pháp phòng ngừa cháy, nổ… Ngoài ra, các em còn được hướng dẫn các kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước, phương pháp sơ cấp cứu nạn nhân khi bị đuối nước và được giao lưu, trả lời các câu hỏi có liên quan đến phòng tránh tai nạn đuối nước...

Dịp này Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Cà Mau cũng đã trao 500 quyển tập và 10 cái cặp cho 35 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 6 triệu đồng.

Thanh Duy