image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 981
  • Trong tuần: 17,992
  • Tất cả: 2,738,833
Tuổi trẻ Trường THPT Cái Nước tham gia sôi nổi "Ngày Chủ nhật xanh" năm 2023.
Lượt xem: 1043
Nhằm thiết thực các hoạt động theo kế hoạch Tháng thanh niên. Ngày 19/03/2023, Đoàn trường THPT Cái Nước, huyện Cái Nước đã tổ chức ra quân "Ngày Chủ hật xanh" với sự tham gia nhiệt tình sôi nổi của Đoàn viên - thanh niên của trường.


Bằng những việc làm cụ thể, các Đoàn viên - thanh niên đã cùng nhau tổng vệ sinh, chăm sóc cây xanh, tạo cho khuôn viên trường luôn xanh - sạch - đẹp.

“Ngày Chủ Nhật xanh” là hoạt động thường niên được Đoàn Trường THPT Cái Nước tổ chức nhằm góp phần thay đổi nhận thức, hành động, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, qua đó hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội, cùng chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, phòng chống tác hại của rác thải nhựa.

 

Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường ở từng Đoàn viên - thanh niên./.

 

Lê Châu
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image