BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
  • Tất cả: 1,710,741
Trường THPT Sông Đốc tổ chức đêm công diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 20 năm thành lập trường.
Đêm ngày 12/11/2022, trường THPT Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời long trọng tổ chức đêm công diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 20 năm thành lập trường THPT Sông Đốc.

Được biết, ngay từ đầu năm học, đặc biệt ở tháng 11 này với chủ điểm “Tôn sư trọng đạo”, tri ân tới thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh ra sức thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, gặt hái nhiều kết quả cao trong các hoạt động.

Nổi bật ở các phong trào thi đua là nhiều “Bông hoa điểm 10”, “Vở sạch chữ đẹp”, nhiều tập san báo tường đẹp, các tiết mục văn nghệ, … ở các em học sinh.

Kết quả ấy là những bông hoa tươi thắm nhất gửi tặng lên thầy, cô giáo của các em học sinh tri ân, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và 20 năm thành lập trường THPT Sông Đốc.

Một số hình ảnh hoạt động đã diễn ra tại Trường THPT Sông Đốc.

HIỀN KHƯƠNG