Trường THPT Cái Nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2022
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, Trường THPT Cái Nước tổ chức giao lưu bóng chuyền nam giáo viên, tổ chức Hội thi văn nghệ "Giai điệu tri ân" mang nhiều cảm xúc và ý nghĩa.

Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên của trường đã phát động nhiều phong trào thi đua nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đặc biệt là phong trào thi đua "Hoa điểm 10" và "Tiết học tốt" dâng tặng thầy cô. Trong Hội thi văn nghệ "Giai điệu tri ân", các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi truyền thống hiếu học , tôn sư trọng đạo, sự cống hiến hy sinh thầm lặng của các thế hệ thầy cô giáo vì sự nghiệp trồng người...được Chi đoàn các khối lớp đầu tư dàn dựng chu đáo và trình diễn phong phú về thể loại được đông đảo khán giả cổ vũ.

Giải bóng chuyền nam giáo viên chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2022

Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018, Ca sỹ, cựu học sinh Trường THPT Cái Nước Hoàng Y Nhung tham gia Ban giám khảo Hội thi văn nghệ "Giai điệu tri ân"

Tác giả: Lê Châu