Trường THPT Cà Mau: Tổ chức tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho học sinh toàn trường.

Trong các ngày  4, 5, 6/11/2021, trường THPT Cà Mau phối hợp với bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau tổ chức tiêm vắc xin phòng covid-19 cho học sinh toàn trường

Ngay từ sáng sớm, nhiều phụ huynh và học sinh khối lớp 10, 11  và 12  của Trường THPT Cà Mau đã có mặt tại điểm tiêm để tiêm vắc xin. với tâm trạng phấn khởi khi được tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Tại đây, Các em sẽ được khai báo y tế, đo thân nhiệt, điền phiếu đồng ý tiêm chủng, sau đó sẽ được sắp xếp vào các khu vực tiêm khác nhau. Sau khi tiêm, các em nhận ngay giấy xác nhận đã tiêm vắc xin.

Các em học sinh Trường THPT Cà Mau háo hức xếp hàng chờ tiêm vắc xin ngừa COVID-19 mũi 1, sáng ngày 04/11/2021.

Tiêm vắc xin ngừa COVID-19 mũi 1 cho  học sinh Trường THPT Cà Mau, sáng ngày 04/11/2021.

Được biết, từ nhiều ngày trước nhà trường đã chủ động chuẩn bị kỹ càng từ việc lập danh sách đăng ký, lấy ý kiến của phụ huynh và bố trí các điểm tiêm an toàn về y tế và công tác phòng chống dịch, chưa có trường hợp phản ứng phụ nặng sau tiêm.

Tác giả: BÚT SƠN