Vừa qua, Trường THCS Tân Lợi, huyện Thới Bình tổ chức hội nghị viên chức, người lao động qua hệ thống K12 Online.

Được biết, trong năm học 2020 – 2021, trường THCS Tân Lợi đã triển khai hiệu quả các Nghị quyết Đại hội đảng các cấp và Nghị quyết 29 của Bộ Chính trị về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo. Đẩy mạnh thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua việc lồng ghép các nội dung học tập vào các môn học chính khóa và các hoạt động ngoại khóa của nhà trường; tổ chức phong trào thi đua nói lời hay, làm việc tốt. Thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt – Quản lý tốt” “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Kết quả năm học 2020 – 2021, nhà trường có trên 60% học sinh đạt học lực khá, giỏi, nhiều  em  đậu vào Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, ...

Tại hội nghị, Ban giám hiệu và tổ chức công đoàn nhà trường đã thông qua dự thảo các nhiệm vụ năm học 2021 - 2022,  báo cáo chi tiêu nội bộ của đơn vị và phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng nhà trường và tổ chức công đoàn trong việc triển khai nhiệm vụ chuyên môn và các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành và tổ chức công đoàn.

Tác giả: NGUYỄN THANH QUANG