Trường THCS Quách Văn Phẩm: Khởi công xây dựng Nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ngày 07/3/2023, Huyện đoàn phối hợp với Trường THCS Quách Văn Phẩm; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Dơi tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Được biết, đợt khởi công, trao tặng căn nhà lần này cho em Phạm Khánh Băng học sinh lớp 6A3, liên đội Trường THCS Quách Văn Phẩm, xã Quách Phẩm, huyện Đầm Dơi.

Căn nhà được xây dựng với tổng giá trị khoảng 80 triệu đồng. Trong đó, huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình vận động them vào để xây dựng.

Với sự chung sức, quyết tâm của các cấp lãnh đạo, căn nhà sẽ sớm hoàn thiện đảm bảo theo đúng tiến độ để tạo điều kiện giúp gia đình em có nơi ở ổn định.

Đây thực sự là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo động lực giúp em phấn đấu hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

Tác giả: CÔNG CÚC