Trao tặng 25 suất quà cho học sinh nghèo Trường THPT Quách Văn Phẩm.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, hưởng ứng Chương trình “Tết Vì Bạn Nghèo năm 2022”. Vừa qua, Trường THPT Quách Văn Phẩm, huyện Đầm Dơi đã tổ chức Chương trình xuân yêu thương năm 2022 và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, đợt trao tặng quà lần này gồm 25 suất quà (300.000 đồng/ suất) và 25 bao lì xì cho học sinh nghèo. Tổng số tiền ủng hộ từ quý mạnh thường quân và cựu học sinh là 8.050.000 đồng và 05 phần quà từ trường Đại học Bình Dương phân hiệu Cà Mau.

Những phần quà ý nghĩa của các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm dành tặng cho các em học sinh nghèo, học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán 2022 đã kịp thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập. Đồng thời là hoạt động của nhà trường chia sẻ khó khăn với học sinh, gia đình học sinh.

Các phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp xuân về, tết đến. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Tác giả: HOẰNG LỘC