Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 404
  • Trong tuần: 13 371
  • Tất cả: 557551
Đăng nhập
Trao tặng 200 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Đầm Dơi
Ngày 26/5, đại diện Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã đến thăm và trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Tân Hồng, xã Tân Duyệt, huyện Đầm Dơi.
anh tin bai

Các em học sinh trong buổi nhận quà

Mỗi phần quà gồm sữa dinh dưỡng, bánh ngũ cốc dinh dưỡng, dầu gội, sữa tắm, bàn chải và kem đánh răng, trị giá 400.000 đồng, tổng trị giá quà tặng khoảng 80 triệu đồng đã được trao tặng cho các em. 

Hoạt động này thuộc chương trình “15 năm - Kết nối Triệu Yêu Thương” - trao tặng quà chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho học sinh vùng sâu, vùng xa, do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng nhằm góp phần giúp các em học sinh nâng cao sức khỏe thể chất, đồng thời mang đến những thay đổi tích cực cho giáo dục, hướng đến xây dựng một thế hệ Việt Nam khoẻ mạnh và năng động.

Với thông điệp “15 năm – Kết nối Triệu Yêu Thương” Ban tổ chức mong muốn chung tay cùng nhà trường, phụ huynh và học sinh trong công tác chăm sóc sức khỏe học đường. Học sinh có sức khỏe tốt sẽ học tập và thành đạt hơn trên con đường học vấn, sẽ xây dựng được tương lai tốt đẹp cho bản thân và đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước cho mai sau.”

Thanh Duy
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image