Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 199
  • Trong tuần: 49 593
  • Tất cả: 729678
Đăng nhập
Trần Văn Thời: Thiết thực các hoạt động lấy ý kiến trẻ em, phát huy quyền tham gia trẻ em.
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện và Hội đồng đội thị trấn, Liên đội Trường Tiểu học 1 Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời tổ chức hoạt động lấy ý kiến trẻ em, phát huy quyền tham gia trẻ em vào các vấn đề trẻ em lồng ghép vào các buổi sinh hoạt dưới cờ.

Những việc làm cụ thể để "Lắng nghe tiếng nói trẻ em" kết nối giữa người lớn và trẻ em, là dịp để các lãnh đạo lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của học sinh; tạo cơ hội để học sinh được trao đổi, bày tỏ các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng về những vấn đề liên quan đến quyền của mình, giúp các em có thêm kiến thức, kỹ năng nhận diện các nguy cơ ảnh hưởng đến cuộc sống của các em.

Cũng thông qua các buổi sinh hoạt dưới cờ để nâng cao hiệu quả tuyên truyền Luật bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, kêu gọi gia đình, nhà trường và toàn xã hội chung tay tạo mọi điều kiện cho trẻ được vui chơi, học tập, phát triển toàn diện về mọi mặt.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Bên cạnh đó, ý kiến của các em học sinh xoay quanh vấn đề học tập, sinh hoạt tại trường, các hoạt động phong trào do nhà trường tổ chức đã được các thầy cô trong Ban giám hiệu lắng nghe và giải đáp tận tình.

Với mong muốn đến gần hơn với tâm tư, nguyện vọng của học sinh. Trường Tiểu học 1 Trần Văn Thời tin rằng, với sự nỗ lực đó, các em học sinh sẽ thật sự cảm thấy hạnh phúc, an tâm khi học tập, sinh hoạt dưới “ngôi nhà thứ hai” này với tâm thế thoải mái, háo hức.

 

 

ĐẠI THÀNH
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image