image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 866
  • Trong tuần: 17,877
  • Tất cả: 2,738,718
Trần Văn Thời: Khai giảng lớp dạy bơi cho thiếu nhi.
Lượt xem: 197
Thiết thực các hoạt động phòng ngừa đuối nước. Ngày 17/3/2023, Đoàn xã Khánh Bình Đông phối hợp với cơ sở hồ bơi Út Thùy tọa lạc tại ấp 5, xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, tổ chức Lễ khai giảng lớp dạy bơi cho thiếu nhi đóng trên địa bàn.

Tại đây các em được hướng dẫn những kỹ năng bơi lội như: Làm quen, tập nhảy xuống nước; tập thở đúng cách khi tiếp xúc trực tiếp với nước; các kỹ thuật bơi thông dụng, bơi ếch, bơi ngửa; cách xử lý khi ở dưới nước khi bị đuối nước do chuột rút, gặp các tình huống nguy hiểm, bất ngờ.

Thông qua lớp học nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khoẻ cho trẻ em, cách phòng chống đuối nước và góp phần giảm thiểu tai nạn do đuối nước xảy ra.

Các hoạt động mở lớp dạy bơi nhằm đẩy mạnh công tác phòng, tránh tai nạn thương tích, đuối nước đối với trẻ em, học sinh trên địa bàn xã. Đồng thời, giáo dục kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước, kỹ năng bơi và an toàn trong môi trường nước.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm vào dịp nghỉ hè. Việc mở các lớp dạy bơi cho các em thiếu nhi đã giúp tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, không chỉ trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết tự phòng chống đuối nước, hạn chế các tai nạn đuối nước đáng tiếc xảy ra, mà còn nâng cao nhận thức của cộng đồng, người dân về phòng chống đuối nước trẻ em.

 

anh tin bai
ĐỨC THÀNH
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image