Trần Văn Thời: Đoàn viên, thanh niên, học sinh ra quân vệ sinh môi trường chuẩn bị Tết Nguyên đán 2022
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022; nhằm phát huy vai trò xung kích của Đoàn viên, thanh niên trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, và góp phần tạo cảnh quan Xanh - Sạch - Đẹp đón chào xuân mới, Xuân Nhâm Dần 2022.

Theo đó, vừa qua, Đoàn thanh niên Thị trấn Sông Đốc tổ chức ra quân vệ sinh môi trường chuẩn bị Tết Nguyên đán 2022 trên 2 tuyến lộ từ Ủy ban đến Cầu Dừa (tuyến đường đê) và từ đầu Khóm 3 đến Cầu Biển Tây (Khóm 1). Hoạt động được sự hưởng ứng tích cực của 20 bạn đoàn viên tham gia.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và đề xuất các ý tưởng bảo vệ môi trường cũng được triển khai rộng khắp, sáng tạo, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh, ... hướng tới việc hình thành các thói quen bảo vệ môi trường và tư duy “sống xanh” trong giới trẻ.

Dự kiến, từ nay đến Tết Nguyên Đán, các hoạt động ra quân dọn vệ sinh môi trường sẽ tiếp tục được đẩy mạnh để chuẩn bị đón năm mới.

Tác giả: HOẰNG ĐỨC