Thới Bình: Tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 3 cho đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, học sinh.
Trong các ngày 19 và 20/01/2022, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình đã tiến hành tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 3 cho đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Được biết, loại vaccine được tiêm là Pfizer. Để được tiêm mũi 3, giáo viên đã được tiêm đầy đủ 2 mũi trước đó và phải đảm bảo thời gian theo quy định của ngành y tế và các em học sinh khối lớp 6 đủ tuổi theo quy định.

Tại đây, các giáo viên đã được đội ngũ y bác sĩ của Trạm y tế xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình kiểm tra sức khỏe, tư vấn và theo dõi chặt chẽ sau tiêm. Công tác tiêm chủng diễn ra an toàn, đảm bảo quy trình hướng dẫn của Bộ y tế và phòng chống dịch.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo tâm thế sẵn sàng cho việc chuẩn bị đón các em học sinh trở lại trường học trực tiếp theo kế hoạch vào ngày 07/02/2022 tới.

Tác giả: NGUYỄN THANH QUANG