Thới Bình: Khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền nam ngành giáo dục năm 2022.
Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Sáng ngày 24/9/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình long trọng khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền nam ngành giáo dục năm 2022.

Ở giải lần này, ngành GD & ĐT huyện Thới Bình tổ chức cho các đối tượng vận động viên tham gia là những cán bộ, công nhân viên chức, người lao động ở bậc học tiểu học và THCS hiện đang học tập và công tác trong ngành giáo dục của huyện nhà.

Giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền nam ngành giáo dục năm 2022 lần này quy tụ hơn 500 vận động viên về tham dự.

Giải sẽ khởi tranh ở các ngày 24, 25 tháng 9 tại Trường THCS thị trấn Thới Bình; Kho lương thực cũ và Khu liên hợp thể thao huyện.

Đây là dịp để các đơn vị trường học được giao lưu, vui chơi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Tin rằng, với sự chuẩn bị chu đáo từ các đơn vị trường học. Giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền nam ngành giáo dục năm 2022 ngành giáo dục huyện Thới Bình hứa hẹn nhiều trận cầu hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại giải diễn ra ngày 24/9/2022.

Tác giả: NGUYỄN THANH QUANG