Thành phố Cà Mau: Tổ chức thành công giải điền kinh, bơi lội và bóng đá học sinh năm học 2022-2023
Thiết thực các hoạt động để tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh, vừa qua, Phòng Giáo dục & Đào tạo phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố tổ chức thành công giải Điền kinh, Bơi lội và Bóng đá học sinh thành phố Cà Mau, năm học 2022-2023.

Được biết, ở giải lần này có 568 vận động viên, đến từ 44 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Qua 6 ngày tranh tài sôi nổi và hào hứng, giải đấu đã thành công, để lại nhiều ấn tượng đẹp.

Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa,  ngoài việc đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, giải đấu còn tạo sân chơi thiết thực, giúp các em học sinh thư giản sau thời gian học tập căng thẳng.

Qua đây nhằm giúp học sinh nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường học. Đồng thời phát hiện năng khiếu và bồi dưỡng tài năng thể thao trong học sinh, tuyển chọn những em có thành tích xuất sắc để tham gia thi đấu giải cấp tỉnh.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 32 bộ huy chương ở các nội dung thi đấu.

Tác giả: HOẰNG THÀNH