Thành phố Cà Mau đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thi Tin học trẻ 2022.
Vừa qua, Hội thi Tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ 25, năm 2022 đã tổng kết, trao giải. Tỉnh đoàn Cà Mau tặng Bằng khen cho 09 tập thể, 41 cá nhân tham gia tích cực và đạt thành tích cao tại Hội thi.

Được biết, ở bảng A, bảng B, bảng C thi kỹ năng ứng dụng các công cụ lập trình giải toán cho các cấp học, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho 03 thí sinh gồm: Nguyễn Thiên Hoàng (Trường tiểu học Phan Ngọc Hiển), em Lê Phạm Bảo Duy (Trường THCS Võ Thị Sáu), em Nguyễn Mai Thanh Thư (Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển) đều thuộc đơn vị thành phố Cà Mau.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 06 giải Nhì, 09 giải Ba, và 18 giải Khuyến khích. Đối với phần thi phần mềm sáng tạo, có 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích. Tập thể thành phố Cà Mau xuất sắc đoạt giải Nhất toàn đoàn, huyện Cái Nước đoạt giải Nhì và huyện U Minh đoạt giải Ba, các huyện còn lại đoạt giải Khuyến khích.

Hội thi năm nay, sân chơi trí tuệ này đã thu hút 104 thí sinh dự thi kỹ năng và 2 phần mềm sáng tạo của các tác giả, nhóm tác giả đến từ các điểm trường của tỉnh. Từ kết quả chung cuộc, Ban tổ chức sẽ chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho tỉnh Cà Mau tham dự Hội thi “Tin học trẻ” cấp khu vực và toàn quốc trong thời gian tới.

Hội thi đã chính thức khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp, lưu luyến của các thí sinh.

Tác giả: CHUNG NGA