image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 59
  • Hôm nay: 1,803
  • Trong tuần: 20,643
  • Tất cả: 1,710,550
Thăm hỏi, động viên các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn
Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Huỳnh Quốc Việt cùng lãnh đạo huyện Cái Nước đã đến thăm và tặng quà cô Trần Ngọc Quyền, giáo viên trường Mầm non Cái Nước, có hoàn cảnh khó khăn đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Huỳnh Quốc Việt ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, mong muốn cô Trần Ngọc Quyền cố gắng khắc phục khó khăn, sớm vượt qua bệnh tật, thực hiện tốt nhiệm vụ nuôi dạy trẻ. Đồng thời lưu ý chính quyền địa phương, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban giám Hiệu trường Mầm non thị trấn Cái Nước đặc biệt quan tâm, hỗ trợ vật chất và tinh thần, góp thêm động lực để cô Quyền cống hiến cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà.

anh tin bai

Ông Huỳnh Quốc Việt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau tặng quà cho cô Trần Ngọc Quyền

Tại buổi thăm hỏi, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Huỳnh Quốc Việt và Chủ tịch UBND huyện Cái Nước Nguyễn Quốc Tuấn tặng quà cho cô Trần Ngọc Quyền, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương đối với thầy cô giáo nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đặc biệt là đối với những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời cho các cán bộ, giáo viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong huyện để các cán bộ giáo viên vững tâm trước những khó khăn của cuộc sống, tiếp tục bám trường, bám lớp và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của huyện Cái Nước nói riêng và của ngành Giáo dục đào tạo nói chung.

Phan Thảo
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image