BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Tặng quà Tết cho học sinh nghèo
Sáng 18-1, Trường THCS Trần Quốc Toản tổ chức chương trình tình nguyện “Trao tặng quà tết ” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Theo đó, trường đã trao 31 suất quà cho 31 em thuộc diện hộ nghèo hoặc có hoàn cảnh khó khăn đang là học sinh trong nhà trường. Mỗi suất quà trị giá gần 350 ngàn đồng gồm gạo và các nhu yếu phẩm như bánh, mứt, nước ngọt…Toàn bộ kinh phí lần này do các mạnh thường quân tài trợ.

Các em học sinh vui  mừng nhận quà tết

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm xã hội của các nhà hảo tâm và doanh nghiệp, doanh nhân, góp phần cùng trường chăm lo Tết cho học sinh nghèo, giúp các em được đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm vui tươi, đầm ấm.

Phan Thảo