image banner
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2022)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 1898
  • Trong tuần: 23 493
  • Tất cả: 857472
Nâng cao kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh
Sáng 29-88, Head Honda Nam Bình Cà Mau phối hợp với Ban giám hiệu trường THPT Cà Mau và Đội Cảnh sát Giao Thông thành phố Cà Mau tổ chức chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho nụ cười ngày mai tại trường THPT Cà Mau. Tham dự chương trình có đông đảo các quý thầy cô và học sinh của trường.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã thông tin về thực trạng giao thông tại tỉnh; các yếu tố ảnh hưởng đến tai nạn giao thông; phổ biến kỹ năng, kiến thức về an toàn giao thông như: Tầm nhìn quan trọng của lái xe an toàn; những sai phạm phổ biến của người lái xe; hậu quả của tai nạn giao thông; năng lực cần có khi lái xe an toàn; các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông, cách phòng tránh, một số kỹ năng xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm trong tham gia giao thông, các phương pháp kiểm tra xe đảm bảo an toàn trước khi khởi động; tập huấn kỹ năng lái xe an toàn, làm bài test, thực hành tại hiện trường thi lái xe an toàn.

anh tin bai

Các em học sinh nhận quà từ Head Nam Bình

Bên cạnh đó, các em học sinh còn được tham gia các phần thi lái xe an toàn và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Công ty Honda Nam Bình.

Thông qua chương trình này ban tổ chức mong muốn giúp các đoàn viên thanh niên học sinh được bồi dưỡng kiến thức, nâng cao ý thức trách nhiệm của thanh thiếu niên trong việc chấp hành pháp luật về giao thông.

Phan Thảo
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image