Đầm Dơi: Trao tặng 6 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khan.
Ngày 26/11/2021 Tỉnh Đoàn Cà Màu phối hợp với công ty Hyundai Cà Mau tổ chức Chương trình Ngàn máy tính cho em đã trao tặng máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đầm Dơi.

Đợt trao tặng lần này, công ty Hyundai Cà Mau đã trao 6 máy tính bảng cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em chưa có thiết bị để học trực tuyến trên địa bàn huyện Đầm Dơi, với tổng trị giá 42 triệu đồng.

Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa, chắp cánh ước mơ cho học trò nghèo, giúp tất cả học sinh có đủ điều kiện học trực tuyến trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 hết sức khó khăn này.

Tác giả: KIÊN DUNG