image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 802
  • Trong tuần: 5,561
  • Tất cả: 3,104,739
Cái Nước: Tổ chức họp mặt sinh viên nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Lượt xem: 198
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 17/01/2023 Huyện đoàn Cái Nước phối hợp với UBND huyện tổ chức họp mặt các Chi hội sinh viên huyện Cái Nước đang học tại các trường Đại học ngoài tỉnh.

Về tham gia buổi họp mặt  đại diện các ban ngành đoàn thể huyện, các sinh viên đại diện cho hàng trăm sinh viên đang học tập tại các trường đại học ngoài tỉnh như: Cần Thơ, Y Dược Cần Thơ, Bạc Liêu, Cửu Long, Tây Đô và Võ Trường Toản.

Tại đây, thông qua buổi họp mặt, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên huyện Cái Nước hiện đang học tập tại các trường đại học ngoài tỉnh có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, góp phần xây dựng tình đoàn kết, gắn bó, động viên, hỗ trợ nhau trong học tập và trong các hoạt động khác.

Đây cũng là dịp để lãnh đạo huyện  nhà tìm hiểu thêm về tình hình học tập và hoạt động của sinh viên Cà Mau đang học tập ngoài tỉnh. Đồng thời, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên. Từ đó, nghiên cứu, đề xuất, tổ chức thực hiện các giải pháp hỗ trợ, động viên sinh viên học tập ngày càng tốt hơn và trở về phục vụ tại quê hương.

Dịp này, UBND huyện hỗ trợ kinh phí hoạt động cho các chi hội, phân hội sinh viên nhằm tạo điều kiện để các bạn thực hiện tốt hơn các phong trào, hoạt động vì cộng đồng và trao tặng phần thưởng, giấy khen.

Đây thực sự là những hoạt động đầy ý nghĩa.

 

anh tin bai

 

anh tin bai
Tác giả: ĐỒNG THỊNH
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image