NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2022)
  • Hôm nay: 1920
Cà Mau: Trao tặng các suất học bổng cho học sinh khó khăn trước thềm năm học mới.
Ngày 29/8/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau tổ chức trao 40 suất học bổng cho con công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Được biết, đợt trao tặng lần này gồm 40 suất học bổng cho con công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và con đoàn viên công đoàn có cha hoặc mẹ mất do dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Tổng kinh phí trên do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vận động Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Viettel và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hỗ trợ.

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã vận động Công ty Cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau tặng 20 suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Đây thực sự là những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực.

ĐỨC THÀNH