Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 106
  • Trong tuần: 49 500
  • Tất cả: 729585
Đăng nhập
Cà Mau: Tổng kết Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách
Ngày 03/12/2021, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau và Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau tổ chức tổng kết trực tuyến Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2021.

Được biết, Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách được tổ chức từ tháng 4/2021. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Hội thi được tổ chức với hình thức trực tuyến, các Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên triển khai cho hội viên, đoàn viên, thanh niên quay video clip.

 

 

Sau thời gian phát động, Ban Tổ chức nhận được 39 bài dự thi đến từ các Ủy ban Hội trực thuộc, các bài thi được đăng tải trên fanpage Tuổi trẻ Cà Mau. Các tác giả đã có sự tìm hiểu sâu sắc về các quyển sách được giới thiệu, có sự đầu tư về nội dung và hình thức thể hiện. Hội thi đã góp phần phát triển văn hóa đọc trong đoàn viên, hội viên, lan tỏa những thông điệp đẹp từ những quyển sách hay, ý nghĩa đến với cộng đồng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải 3, 10 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả. Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau tặng Bằng khen cho 19 tập thể, cá nhân xuất sắc đạt thành tích cao tại hội thi.

Đây thực sự là sân chơi thiết thực, ý nghĩa.

BÙI THỊ XUÂN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image