Cà Mau: Tổ chức thành công hội thi “tài năng nhí” và khai mạc Hội xuân 2023
Qua sự chuẩn bị chu đáo, háo hức của các thí sinh, tối ngày 20/01/2023, Nhà thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức chung kết Hội thi “tài năng nhí” và khai mạc Hội xuân 2023.

Được biết, ở Hội thi “Tài năng nhí” năm nay đã có hơn 100 tiết mục tham gia ở các thể loại ca, múa, nhảy hiện đại,… Kết thúc vòng sơ khảo, có 20 tiết mục được lọt vào vòng chung kết. Trong đó, 5 tiết mục có lượt bình chọn cao và 15 tiết mục do Ban Giám khảo chọn.

Với các tiết mục sôi nổi, hấp dẫn, ngay sau đêm chung kết, Ban tổ chức tiến hành trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Tiết mục “Niềm vui của em”, của em Nguyễn Ngọc Cầm, Trường Tiểu học Tân Thuận, huyện Đầm Dơi đã xuất sắc đoạt giải nhất tại đêm chung kết hội thi lần này.

Dịp này, Ban tổ chức đã khai mạc Hội xuân 2023. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, nhiều ý nghĩa nhằm lập thành tích chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023) và đón mừng Xuân Quý Mão năm 2023 trong không khí phấn khởi, háo hức Vui tết, Đón xuân.

Thông qua những  chuỗi hoạt động ý nghĩa, nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh, giáo dục tinh thần cách mạng cho đoàn viên, học sinh; đồng thời cũng giúp đỡ các em học sinh, hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm, trọn vẹn, ấm áp.

Tác giả: THÀNH ĐẠI