image banner
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 74
  • Hôm nay: 4654
  • Trong tuần: 70 721
  • Tất cả: 1169160
Cà Mau: Tổ chức Lễ phát động đến học sinh, sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành an toàn giao thông.
Ngày 24/9/2022, Bộ GD&ĐT, Ủy ban ATGT Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ phát động đến HSSV nghiêm chỉnh chấp hành ATGT, tuyên truyền pháp luật về ATGT đường bộ và hướng dẫn kỹ năng lái xe mô tô, xe gắn máy an toàn cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh.  

Thông qua các hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, xây dựng văn hóa giao thông an toàn và thân thiện môi trường cho HSSV, hướng đến toàn thể các em HSSV trên cả nước.

điểm cầu Cà Mau được đặt tại trường THPT Hồ Thị Kỷ, 100 đại biểu là đại diện các Phòng GD&ĐT, BGH các trường THPT trên địa bàn tỉnh và đông đảo học sinh đến tham gia Lễ Phát Động.

Việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh là một trong những nhiệm vụ hàng đầu nhằm hiện thực hóa chủ trương xây dựng "Văn hóa giao thông".

 

anh tin bai

 

Cũng tại buổi lễ diễn ra Lễ Ký Kết "Cam kết thực hiện an toàn giao thông trong nhà trường". Đồng thời, Hệ thống HEAD Nam Bình cũng thực hiện tập huấn kiến thức an toàn giao thông cho các bạn học sinh nhân dịp lễ phát động này và tặng nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

 

HIỀN SƠN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image