Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 187
  • Trong tuần: 49 581
  • Tất cả: 729666
Đăng nhập
Cà Mau: Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.
Vừa qua, Ban từ thiện xã hội Phật giáo phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cà Mau đến tặng quà hỗ trợ cho các em đang sống, học tập tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Cà Mau.

Chuyến đi lần này, đoàn tặng Trung tâm 100 thùng mì, 500 ký gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm, quà cho các em, với trị giá trên 20 triệu đồng từ nhiều nguồn đóng góp.

Được biết, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Cà Mau được thành lập tháng 10/2019, tiền thân là Trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật tỉnh Cà Mau. Trung tâm hiện có hơn 220 em đang theo học từ các lớp dự bị, chương trình theo các lớp phổ thông cho trẻ mắc khuyết tật nghe, nói, nhìn và trẻ tự kỷ. Hoạt động hỗ trợ đã phần nào giúp Trung tâm có điều kiện chăm sóc các em. Đồng thời cũng là nguồn động viên để các em an tâm học tập, sinh hoạt, phát triển, hòa nhập với cộng đồng.

 

anh tin bai

 

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, được các đơn vị phối hợp vận động, thực hiện trong tháng Hành động vì trẻ em, cùng thực hiện thông điệp Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động với những việc làm cụ thể.

 

HOẰNG KHÁNH
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image