Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 230
  • Trong tuần: 49 624
  • Tất cả: 729709
Đăng nhập
Cà Mau: Phát động cuộc thi “Khí tượng thủy văn trong em”
Vừa qua, Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh vừa có công văn đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố, các trường học thuộc phạm vi quản lý phát động và tham gia hưởng ứng cuộc thi “Khí tượng thủy văn trong em” tới các nhà trường, lớp học.   

Được biết, Cuộc thi “Khí tượng thủy văn trong em” do Tổng cục Khí tượng Thủy văn phối hợp với Báo Tài nguyên và Môi trường tổ chức. Đối tượng dự thi là các em học sinh bậc học THCS và THPT (từ lớp 6 đến lớp 12 tính theo năm học 2021-2022) trên toàn quốc. Con, em các thành viên trong Hội đồng Giám khảo, Ban Tổ chức, Ban Thư ký cuộc thi này không được tham gia Cuộc thi.

cuộc thi này, học sinh tham dự cuộc thi theo tác giả cá nhân hoặc tập thể (trường, lớp hoặc nhóm tác giả). Tác phẩm tham dự cuộc thi có hai hình thức: Bài viết (thể loại nghị luận, văn xuôi) hoặc video clip. Học sinh có thể tham gia dự thi một trong hai hình thức hoặc tham gia cả hai hình thức.

Nội dung thi xoay quanh các thông tin về khí tượng thủy văn, góp phần giảm nhẹ thiên tai phục vụ phát triển bền vững. Bài dự thi (cả hình thức bài viết và video) phải được gửi thông qua website của Ban tổ chức theo đường dẫn: http://vnmha.gov.vn/khi-tuong-thuy-van-trong-em-164. Ban tổ chức chỉ chấp nhận các bài thi được đăng tải lên trang web nói trên.

 

 


Mỗi tác giả, cá nhân tham gia không quá 02 tác phẩm, hình thức dự thi. Thời gian gửi bài dự thi tính từ 15/12/2021 đến trước ngày 10/02/2022 (tính theo dấu bưu điện hoặc xác nhận thời gian gửi bài trên website của Ban tổ chức cuộc thi).

THỊNH LỘC
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image