Cà Mau: Gameshow SV69 – Thu hút đông đảo sinh viên tham gia.
Thiết thực các hoạt động sân chơi bổ ích cho sinh viên, vừa qua, Tỉnh đoàn Cà Mau, Chi đoàn cơ sở Đài PT-TH Cà Mau tổ chức Gameshow SV69 lần thứ 2, với nhiều trò chơi sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo sinh viên Cà Mau tham gia.

Gameshow SV69 có sự tham gia của 08 đội đến từ 04 trường đại học, cao đẳng trong tỉnh Cà Mau. Mỗi đội 10 thành viên là sinh viên Trường Đại học Bình Dương phân hiệu Cà Mau, Cao đẳng Cộng đồng, Cao đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau và Trường Cao đẳng Y tế tỉnh Cà Mau.

Tại đây, các đội lần lượt trải qua những trò chơi như: Trò chơi kéo co đồng đội, tam sao thất bản, đánh caro, chuyền nước qua đầu, các thử thách kiến thức … đòi hỏi sinh viên tham gia phải có sức khoẻ tốt, khéo léo, nhanh nhẹn đoàn kết, hiểu ý đồng đội và linh hoạt tìm ra lời giải đúng.

Sôi nổi với các hoạt động bổ ích. Ban Tổ chức Ngày hội đã công nhận 166 danh hiệu Sinh viên Hội nhập tốt, Thể lực tốt cấp tỉnh. Trao 19 giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tại Ngày hội. Trong đó Trường Đại học Bình Dương phân hiệu Cà Mau đạt giải Nhất toàn đoàn.

Đồng thời, dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Cà Mau đã trao 04 giải Nhất và 06 giải Khuyến khích cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu.

Gameshow SV69 đã chính thức khép lại với nhiều lưu luyến, kỷ niệm đẹp.

Tác giả: CÔNG HOAN