TIN TỨC MỚI NHẤT
Cà Mau: Đào tạo nâng trình độ chuẩn 90 giáo viên trong năm 2022.
Để nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, theo kế hoạch đào tạo nâng trình độ chuẩn và bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên mầm non và phổ thông của UBND tỉnh vừa ban hành, năm 2022 sẽ đào tạo nâng trình độ chuẩn của 55 giáo viên cấp Tiểu học và 35 giáo viên cấp Trung học cơ sở.

Như vậy, đối với 55 giáo viên cấp Tiểu học, sẽ đào tạo nâng trình độ chuẩn từ trung cấp sư phạm lên đại học sư phạm; đối với 35 giáo viên cấp Trung học cơ sở, sẽ đào tạo nâng trình độ chuẩn từ cao đẳng sư phạm lên đại học sư phạm. Bên cạnh đó, sẽ bồi dưỡng quản lý giáo dục cho 60 cán bộ quản lý và giáo viên mầm non, 90 cán bộ quản lý và giáo viên Tiểu học, 50 cán bộ quản lý và giáo viên Trung học cơ sở.

Đồng thời, Cà Mau sẽ bồi dưỡng thường xuyên cho hàng trăm cán bộ quản lý và hàng ngàn giáo viên ở các cấp học. Qua đây, nhằm cập nhật kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ phát triển năng lực dạy học, năng lực giáo dục, năng lực quản lý và những năng lực khác theo chuẩn nghề nghiệp của cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên trên địa bàn tỉnh. Đáp ứng với nhu cầu phát triển thich ứng với hiện tại.

THUẬN HƯNG