Hội thi trang trí nhà em ngày Tết
Ngày 05/2 tại Nhà Thiếu nhi huyện, Huyện đoàn Năm Căn tổ chức hội thi “Trang trí nhà em ngày Tết” nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Tham gia Hội thi có 05 đội đến từ các trường gồm: Trường Tiểu học I, trường tiểu học III, trường Trung học cơ sở Phan Ngọc Hiển, trường Trung học cơ sở thị trấn Năm Căn và trường Tiểu học xã Hàng Vịnh.

Với chủ đề “Tết quê hương” các đội tham gia hoạt động sẽ thể hiện năng khiếu thẩm mỹ, óc sáng tạo để trang trí nhà em ngày Tết, Ban tổ chức khuyến khích các đội sử dụng những vật dụng sẵn có tại địa phương và thân thiện với môi trường.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Trường Trung học cơ sở Phan Ngọc Hiển; đồng giải nhì thuộc về Trường Trung học cơ sở thị trấn Năm Căn và trường Tiểu học I, thị trấn Năm Căn; đồng giải ba thuộc về trường tiểu học III và trường Tiểu học xã Hàng Vịnh.

Tác giả: Thanh Duy