Trường THPT Cái Nước tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2022.
Hòa chung không khí phấn khởi, hân hoan và tự hào của Phụ nữ cả nước  kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Ngày 15/10, Công đoàn cơ sở Trường THPT Cái Nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2022.

Nhân dịp này, quý cô được Công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, phấn khởi vui tươi tham gia các trò chơi vận động; thi văn nghệ, ứng xử với chủ đề "Phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới"...

Đoàn trường tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2022

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã trao tặng 8 chữ vàng "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang"; ở  bất cứ cương vị nào, người Phụ nữ cũng có thể phát huy được hết vai trò, sức mạnh và sự khéo léo vốn có của mình. Chúc quý cô dịp 20/10 năm 2022 luôn vui tươi, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người./.

Tác giả: Lê Châu