BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Em Châu Như Đang - tấm gương nhặt được của rơi trả lại người mất.
Em Châu Như Đang hiện đang học lớp 12A15 - Trường THPT Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Sáng ngày 24/11/2022, trên đường đi học em Châu Như Đang  nhặt được một chiếc ví, em Đang không mở ví ra xem mà chủ động chạy đến Công an xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước giao nộp với mong muốn tìm trả lại người đánh rơi chiếc ví.

Khi nhận được chiếc ví từ em Đang, cùng ngày, Công an xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước đã liên lạc, xác minh và tìm đúng chủ nhân người đánh rơi chiếc ví đó là anh Lê Hữu Hiển -  ngụ huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Công an xã Tân Hưng Đông đã tiến hành bàn giao lại chiếc ví gồm nhiều giấy tờ tùy thân và số tiền gần một triệu năm trăm ngàn đồng cho anh Lê Hữu Hiển trước sự chứng kiến của nhiều người. Anh Lê Hữu Hiển sau khi nhận lại đúng chiếc ví bị đánh rơi của mình đã rất xúc động và cảm ơn hành động đẹp của em Châu Như Đang. Em Châu Như Đang nhiều năm liền đạt được danh hiệu học sinh giỏi và hạnh kiểm tốt, năm học lớp 10 và 11 em Đang đạt được danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lịch sử.