Cà Mau có 1 học sinh đạt giải tại Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 28
Sáng 21.8, tại Quảng Nam đã diễn ra buổi trao giải thưởng Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 28. Hội thi Tin học trẻ toàn quốc do T.Ư Đoàn, Bộ KH-CN, Bộ GD-ĐT, Bộ TT-TT, Đài truyền hình Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức.

Hội thi năm nay có 37 tỉnh, thành Đoàn có thí sinh tham dự vòng Chung kết toàn quốc với 170 thí sinh ở các bảng thi A, B, C1, C2, D1, D3. Kết thúc Hôi thi, ban Tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 27 giải Ba và 83 giải Khuyến khích, mỗi giải thưởng nhận được Bằng khen, Giấy chứng nhận và phần thưởng tương ứng theo thể lệ.

Tham gia vòng chung kết của Hội thi năm nay tỉnh Cà Mau có 1 thí sinh đạt giải Ba của bảng A là em Huỳnh Huy Hoàng học sinh lớp 5C, trường TH Quang Trung, thành phố Cà Mau.

Hy vọng với giải thưởng ý nghĩa này sẽ nguồn động lực để em tiếp tục rèn luyện, nâng cao năng lực số của bản thân, chuẩn bị hành trang để lập thân, lập nghiệp.

Tác giả: Việt Đoàn