Cái Nước: Khánh thành công trình chào mừng đại hội công đoàn các cấp
         Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Cái Nước phối hợp với CĐCS xã Đông Hưng tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình cầu Kênh 10 Thoại 2, ấp Giá Ngự, xã Đông Hưng, huyện Cái Nước. Đây là Công trình chào mừng Đại hội IX Công đoàn huyện Cái Nước, Đại hội XI Công đoàn tỉnh Cà Mau.

Công trình có chiều ngang 2 mét, chiều dài 27 mét tổng trị giá 130.000.000 đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện Cái Nước vận động hỗ trợ 124.000.000 đồng, phần còn lại do địa phương vận động, đóng góp xây dựng.

Nhân buổi Lễ khánh thành, Liên đoàn Lao động huyện Cái Nước phối hợp với CĐCS xã vận động nhà thầu xây dựng trao hỗ trợ 10 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, với số tiền 3.000.000 đồng.

Đồng chí Lê Thanh Phong - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cái Nước trao học bổng cho các em

Sau khi công trình cầu nông thôn hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp nhân dân, học sinh đi lại dễ dàng, giao lưu mua bán được thuận tiện trên địa bàn ấp Giá Ngự, xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Tác giả: Thu Trang