Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Cà Mau: Liên hoan “Tiếng hát trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” lần thứ IX, năm 2020

[ Cập nhật vào ngày (15/07/2020) ] - [ Số lần xem: 8 ]

Thiết thực các hoạt động vui tươi, sôi nổi cho các em thiếu nhi, sáng ngày 07/7/2020, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phối hợp với Phòng Bảo trợ và Bình đẳng giới thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Liên hoan “Tiếng hát trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” lần thứ IX, năm 2020.


Về tham gia Liên hoan năm nay có hơn 150 em thiếu nhi đến từ các đơn vị: Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập, Trung tâm Bảo trợ xã hội, Làng trẻ em SOS và Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Cà Mau. Các đơn vị tham gia với các thể loại như: ca, ca múa, múa, kể chuyện, độc tấu…Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các thí sinh trình diễn những tiết mục được dàn dựng công phu, sinh động, nhiều màu sắc, thể hiện ước mơ của trẻ em về một thế giới hòa bình, tương lai tốt đẹp cho tất cả trẻ em, nhất là đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

 972020TH13.jpg

Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích được Nhà Thiếu nhi tỉnh duy trì tổ chức hàng năm, đây là dịp để các em thiếu nhi có hoàn cảnh cảnh đặc biệt được giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng, năng khiếu của mình về lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 04 giải đơn vị và 10 giải tiết mục xuất sắc nhất gồm: 03 giải A, 01 giải B, 04 giải C và 02 giải khuyến khích; giải Nhất đơn vị thuộc về Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Cà Mau. Liên hoan đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp.

 
TRANG QUỲNH

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 38
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 38

Người dùng Online: Lượt truy cập: