Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Trường THPT Ngọc Hiển: Tuyên truyền phòng, chống ma túy cho học sinh.

[ Cập nhật vào ngày (06/07/2020) ] - [ Số lần xem: 8 ]

Nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức căn bản trong công tác tuyên truyền vận động thanh thiếu nhi tham gia đấu tranh phòng, chống tệ nạn ma túy tại địa phương và các tệ nạn xã hội trong nhà trường. Vừa qua, Huyện đoàn, Đoàn Thanh niên Công an huyện và Đoàn trường THPT Ngọc Hiển, huyện Ngọc Hiển phối hợp tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội, xâm hại học đường cho 500 em học sinh nhà trường.


Tại đây, các em học sinh được nhận biết các loại ma túy, biểu hiện người nghiện ma túy và những hậu quả nghiêm trọng do ma túy gây ra đối với người sử dụng, gia đình và xã hội; những vấn đề liên quan đến việc cai nghiện, giúp đỡ người nghiện ma túy tái hòa nhập cộng đồng. Bên cạnh đó các đồng chí đoàn viên Đoàn thanh niên Công an huyện đã chia sẻ những thông tin về tình hình tội phạm ma túy, công tác đấu tranh phòng chống ma túy trong cả nước nói chung và địa bàn huyện Ngọc Hiển nói riêng.

672020NHien1.jpg

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh hiểu biết về pháp luật; nâng cao ý thức trách nhiệm trong phòng ngừa, ngăn chặn, tiến tới đẩy lùi tệ nạn và tội phạm ma túy tạo môi trường lành mạnh trong học đường.

 
BÙI XUÂN TÚ

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 32
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 32

Người dùng Online: Lượt truy cập: