Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Cà Mau: Đẩy mạnh phòng chống tác hại bia, rượu

[ Cập nhật vào ngày (24/01/2020) ] - [ Số lần xem: 48 ]

Trước thềm xuân Canh Tý 2020, Thực hiện công văn số 12 của Ủy ban ATGT Quốc gia về việc đẩy mạnh Luật phòng chống tác hại của bia, rượu và Nghị định 100, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau – Trưởng Ban ATGT tỉnh vừa có ý kiến chỉ đạo thực hiện các giải pháp theo tinh thần công văn.


Theo đó, các cấp, ngành cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền những quy định mới của Nghị định 100 nhất là những nội dung xử phạt liên quan đến nồng độ cồn và các quy định có liên quan trong Luật phòng chống tác hại rượu, bia để mọi người ý thức: “đã uống rượu, bia – không lái xe”.
Bên cạnh đó chỉ đạo hệ thống phát thanh, truyền thanh tăng cường thông tin về những nội dung trên. Lực lượng chức năng đẩy mạnh công tác tuần tra xử lý nghiêm người điểu khiển phương tiện giao thông vi phạm nồng độ cồn; bảo đảm đủ trang thiết bị vật dụng cho lực lượng chức năng thực hiện công tác kiểm tra. 

xe-du-hoi-thi-atgt-lai-vi-pham-giao-thong.jpg

Đồng thời, các cơ quan đơn vi, đoàn thể, tổ chức, trường học tuyên truyền cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, chiến sĩ, giáo viên, sinh viên, gương mẫu chấp hành “đã uống rượu, bia - không lái xe”, chấp hành tốt những quy định khi tham gia giao thông.LÊ HÀ

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 17
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 18

Người dùng Online: Lượt truy cập: