Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Trường THCS-THPT Tân Lộc: Tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” năm học 2019 – 2020.

[ Cập nhật vào ngày (06/12/2019) ] - [ Số lần xem: 103 ]

Vừa qua, trường THCS - THPT Tân Lộc, huyện Thới Bình đã sôi nổi tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” năm học 2019 – 2020.


Về tham dự Diễn đàn có đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS - THPT Tân Lộc tham gia. Tại diễn đàn, đại biểu và các em học sinh đã cùng thưởng thức các tiểu phẩm mang thông điệp về phòng chống bạo lực học đường do chính các em thể hiện. Các tiểu phẩm là sự phản ánh đúng những mâu thuẫn xảy ra tại các trường học hiện nay. Từ đó giúp các em có thể chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh; chia sẻ, trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng, chống bạo lực học đường; chia sẻ kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra; kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường; Tuyên dương những tấm gương có thói quen tốt, hành động đẹp, tích cực trong việc tham gia giải quyết, phòng, chống bạo lực học đường. 

78629009_155595992465565_7308506124003573760_o.jpg

 Tại đây, các em còn được giao lưu, trao đổi, tương tác giữa thầy cô giáo, học sinh về thực trạng, nguyên nhân của các loại bạo lực, hậu quả hành vi bạo lực học đường, chia sẻ về các kỹ năng xử lý mâu thuẫn học đường và làm thế nào để xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường. Từ đó, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh, tuyên truyền phòng chống tình trạng bạo lực học đường ở giới trẻ hiện nay.NGUYỄN THÙY LINH

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 6
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 6

Người dùng Online: Lượt truy cập: