Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Đầm Dơi: Chuẩn bị tựu trường và khai giảng năm học mới 2019 - 2020

[ Cập nhật vào ngày (19/08/2019) ] - [ Số lần xem: 73 ]

Đến thời điểm hiện tại, các công việc chuẩn bị ngày tựu trường và khai giảng năm học mới 2019 – 2020 ở các đơn vị trường học đóng trên địa bàn huyện Đầm Dơi đang gấp rút, khẩn trương hoàn thành các hạng mục cần thiết sẵn sàng đón năm học mới.


Theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã ban hành công văn về việc chuẩn bị tựu trường và khai giảng năm học 2019 - 2020. Thực hiện văn bản chỉ đạo của trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đầm Dơi, các đơn vị trường học đã và đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội và xã hội nghề nghiệp để thực hiện được yêu cầu "3 đủ" đối với học sinh: "đủ ăn, đủ quần áo, đủ sách vở". Tích cực thực hiện việc quyên góp quần áo, sách vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước ngày tựu trường và khai giảng. Đồng thời tổ chức cho các em học sinh trồng cây, vệ sinh trường, lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn, phân công nhiệm vụ cụ thể cho giáo viên, ổn định tổ chức ngay những ngày đầu sau tựu trường. 

895-bai16-3.jpg
Cảnh quan Trường THPT Đầm Dơi.

Các trường tổ chức khai giảng đồng loạt trong ngày 05/9 "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường". Với sự chuẩn bị chu đáo, háo hức của thầy và trò cùng các bậc phụ huynh. Tin rằng, ở năm học mới ngành giáo dục huyện Đầm Dơi hứa hẹn nhiều thắng lợi.NGUYỄN PHI LÊ

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 40
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 40

Người dùng Online: Lượt truy cập: