Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Sôi nổi các trận giao lưu hướng tới giải bóng đá nam ngành giáo dục huyện Thới Bình năm 2018.

[ Cập nhật vào ngày (07/11/2018) ] - [ Số lần xem: 76 ]

Trong những ngày này, các đơn vị trường học đóng trên địa bàn huyện Thới Bình sôi nổi các trận thi đấu giao lưu hướng tới giải bóng đá nam tranh Cúp TB 2018 hướng tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.


Được biết, ở năm học 2018 – 2019 này, ngành GD & ĐT huyện Thới Bình tổ chức giải bóng đá nam tranh Cúp TB 2018 cho các đối tượng vận động viên tham gia là những cán bộ, công nhân viên chức, người lao động ở bậc học tiểu học và THCS hiện đang học tập và công tác trong ngành giáo dục của huyện nhà.

Có mặt tại các sân cỏ nhân tạo Bửu Huy, Khắc Nguyện xã Hồ Thị Kỷ, sân cỏ nhân tạo thị trấn Thới Bình, … mới thấy hết được tinh thần thể thao của các giáo viên.

IMG_0996.JPG

Các hoạt động TDTT luôn được lãnh đạo ngành giáo dục quan tâm  trong những năm qua.

Ở giải thi đấu bóng đá nữ tranh Cúp TB 2018 lần này dự tính sẽ quy tụ hơn 40 đội tuyển bóng đá nam đến từ các đơn vị trường học đóng trên địa bàn huyện Thới Bình.

Giải sẽ chính thức khởi tranh ở các ngày 17, 18 và 19 tháng 11 tại sân cỏ nhân tạo thị trấn Thới Bình. Các đội thi đấu ở sân 5 người.

Tin rằng, với sự háo hức chuẩn bị chu đáo từ các đơn vị trường học, giải thi đấu bóng đá nữ tranh Cúp TB 2018 hứa hẹn nhiều trận cầu hấp dẫn.

 

 
NGUYỄN THANH QUANG

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 69
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 69

Người dùng Online: Lượt truy cập: