Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng

Ngày 30/5/2020, tại trường THPT Khánh Hưng, Đài phát thanh truyền hình Cà Mau, Honda Nam Bình, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và CLB Nụ Cười Hồng phối hợp với Đoàn trường THPT Khánh Hưng tổ chức chương trình Biệt đội Khăn quàng đỏ cho học sinh của trường và trường THCS Khánh Hưng.


Ngày 30/5, Liên đội trường Trường TH Cái Nước 2 long trọng tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ”. Về dự Đại hội có các đồng chí trong Hội đồng đội Thị trấn cái Nước, Ban Giám hiệu, các anh chị phụ trách các liên đội trên địa bàn và 40 đội viên tiêu biểu của Liên đội.


Chiều 29/5/2020, tại trụ sở cơ quan, Đảng bộ Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.


Ngày 23/5/2020, Liên đội Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (Phường 9, TP. Cà Mau) tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ với sự góp mặt của 70 đội viên tiêu biểu. Đây là đơn vị được Hội đồng Đội tỉnh chọn làm liên đội điểm tổ chức Đại hội.


Ngày 25/5/2020, tại Trường Tiểu học Lý Tự Trọng, phường Tân Xuyên, Tp. Cà Mau sôi nổi Chương trình “San sẻ yêu thương – Một triệu ly sữa” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Thực hiện theo dự kiến phương án thi tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2020 sẽ không tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia như mọi năm, thay vào đó sẽ tổ chức thi tốt nghiệp THPT, thời gian được lùi lại đến trung tuần tháng 8/2020. Để chuẩn bị cho kỳ thi này cũng như đảm bảo kế hoạch giảng dạy của năm học, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Cà Mau triển khai nhiều giải pháp cho việc dạy và học, đặc biệt là công tác củng cố kiến thức, ôn luyện đang được các nhà trường chú trọng triển khai thực hiện.


Đó là chủ đề của Tuần lễ quốc gia không thuốc lá năm 2020 vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các Sở Giáo dục và Đào tạo, các Đại học, Học viện, Trường Đại học, Trường Cao đẳng Sư phạm và Trường Trung cấp Sư phạm (sau đây gọi chung là các cơ sở giáo dục) triển khai thực hiện.


Thiết thực các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2020), và chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Vừa qua, xã đoàn Hồ Thị Kỷ đã trao tặng quà cho các em học sinh Trường tiểu học Tân Lợi.


Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Y tế tỉnh Cà Mau vừa phối hợp xây dựng kế hoạch triển khai công tác phòng, chống tật khúc xạ cho học sinh tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Cà Mau năm 2020 – 2022.


Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản yêu cầu các Sở Giáo dục và Đào tạo, các Đại học, Học viện, các Trường Đại học, Cao đẳng sư phạm, Trung cấp sư phạm (gọi chung là các đơn vị) về việc tăng cường hiệu quả công tác phòng tránh, giảm thiểu tối đa tai nạn đuối nước và đảm bảo an toàn tính mạng cho người học, đặc biệt là thời gian nghỉ hè năm 2020.


 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 26
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 26

Người dùng Online: Lượt truy cập: