Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Trường Đại học Trà Vinh khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Bảo mẫu và Cấp dưỡng cho giáo viên ngành học mầm non và tiểu học

[ Cập nhật vào ngày (21/09/2020) ] - [ Số lần xem: 29 ]

Ngày 19/9/2020, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, Trường Đại học Trà Vinh phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Bảo mẫu và Cấp dưỡng cho giáo viên ngành học mầm non và tiểu học trong tỉnh.Có gần 60 học viên đăng ký theo học, trong đó, lớp Cấp dưỡng có 34 học viên, Bảo mẫu 23 người theo học, thời gian học là 3 tháng.   

Việc phối hợp mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Bảo mẫu và Cấp dưỡng cho giáo viên ngành học mầm non và tiểu học trong tỉnh là rất cần thiết, nhằm trang bị kịp thời kiến thức, kỹ năng cho các đối tượng đang theo học tại các nhà trẻ, mẫu giáo, tiểu học trong tỉnh.

Khóa học sẽ giúp cho các học viên hiểu biết về công tác giáo dục, trong đó, việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ để các cháu hình thành kỹ năng sống ngay từ khi bước vào trường học.

Khóa học này, nhằm kịp thời bổ sung vào các vị trí còn thiếu tại các trường mầm non và tiểu học của tỉnh nhà trong thời gian tới./.
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 21
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 21

Người dùng Online: Lượt truy cập: